Thủ môn Bùi Tiến Dũng rất vui khi được bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:04 ngày 06/06/2019

VTV.vn - Trong buổi họp báo trước trận giao hữu với U23 Myanmar, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thể hiện niềm vui mừng khi được tín nhiệm với tấm băng đội trưởng.

Chiều nay (06/6), tại Phú Thọ đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar. Tham dự buổi phỏng vấn là trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn và đội trưởng Bùi Tiến Dũng.

Được bầu làm đội trưởng của U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng được giao vị trí số 1 nơi khung gỗ trong trận giao hữu tới đây. Thủ môn này chia sẻ: "Tôi rất vui khi được mọi người tín nhiệm với tấm băng đội trưởng. Trong từng buổi tập, tôi luôn chia sẻ cùng anh em rằng cần phải đoàn kết để tạo nên một tập thể mạnh. Mục tiêu của tôi và các đồng đội sẽ là cố gắng nỗ lực tập luyện để có thể đạt được kết quả tốt nhất cho mọi trận đấu mà đội sẽ tham gia."

Thủ môn Bùi Tiến Dũng rất vui khi được bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn và đội trưởng Bùi Tiến Dũng trong cuộc họp báo trước trận giao hữu với U23 Myanmar

Trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn cũng chỉ ra quyết tâm của U23 Việt Nam trong trận giao hữu với U23 Myanmar: "Dù đây chỉ là trận giao hữu, thế nhưng tất cả cầu thủ cần phải thể hiện được khả năng của mình để hướng đến mục tiêu SEA Games. Để được tham dự SEA Games, mỗi cầu thủ phải chắt chịu tận dụng từng cơ hội nhỏ nhất, và trận đấu với U23 Myanmar là một trong số những cơ hội đó."

Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 07/6 tại sân vận động tỉnh Phú Thọ.