Trận Than Quảng Ninh – Hải Phòng được dời sang ngày 31/7 vì bão

Tuấn HiệpCập nhật 14:25 ngày 29/07/2016

VTV.vn - Cơn bão số một đã qua đi nhưng hệ quả nó để lại sẽ khiến trận derby Đông Bắc giữa Than QN – Hải Phòng không thể diễn ra như dự kiến.

Theo kế hoạch ban đầu, trận derby Đông Bắc giữa Than Quảng NinhHải Phòng sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày thứ bảy, 30/7/2016. Nhưng hậu quả sau cơn bão số một vừa quét qua khu vực Đông Bắc Bộ đã ảnh hưởng lớn tới công tác tổ chức trận đấu.

Theo thông tin từ lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, thiệt hại về của cải vật chất là không quá nhiều, nhưng hiện tượng ngập lụt do mưa lớn sẽ khiến trận đấu giữa đội chủ nhà Than QN và CLB Hải Phòng không thể diễn ra với điều kiện tốt nhất.

Sân Cẩm Phả muốn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để tổ chức trận đấu
Sân Cẩm Phả muốn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để tổ chức trận đấu

Nắm bắt tình hình nói trên, CLB Than Quảng Ninh đã gửi văn bản tới Công ty VPF để xin hoãn trận đấu với Hải Phòng và nhanh chóng được VPF chấp thuận.

Công ty VPF cũng quyết định trận đấu giữa Than QN và Hải Phòng sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 31/7, chậm hơn một ngày so với dự kiến ban đầu.

Do khoảng cách di chuyển giữa Hải Phòng và Quảng Ninh là không quá lớn nên điều này không gây ảnh hưởng nhiều tới CLB Hải Phòng, có chăng đội chủ nhà Quảng Ninh sẽ bị nghỉ ít hơn một ngày trước khi bước vào trận bán kết lượt về Cúp quốc gia với Becamex Bình Dương diễn ra ngày 3/8 tới.