Gala Tổng kết các Giải BĐCN Quốc gia 2018: Tôn vinh các danh hiệu

BAN THỂ THAOCập nhật 17:00 ngày 16/10/2018

VTV.vn - Gala Tổng kết các Giải BĐCN Quốc gia 2018 đã diễn ra tốt đẹp. Các cá nhân và tập thể tiêu biểu đã được tôn vinh trong một buổi lễ giản dị nhưng đầy màu sắc.

Gala tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp là sự kiện thường niên được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF tổ chức sau khi kết thúc mùa giải. Đây là sự kiện để tôn vinh các danh hiệu đoạt giải tại hệ thống các Giải BĐCN QG. Đó là những CLB đoạt thành tích cao, những cầu thủ, huấn luyện viên xuất sắc - những người đã không ngừng nỗ lực cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay và nhiều bàn thắng thắng đẹp. 

Tại Gala cũng sẽ vinh danh giải thưởng liên quan đến công tác chuyên môn, tổ chức trận đấu như: BTC trận đấu tốt nhất, CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất, CLB đào tạo trẻ tốt nhất .... Bên cạnh đó, Gala trao giải cũng là dịp để tôn vinh những nhà tài trợ luôn đồng hành cùng giải đấu, cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước.

Mùa giải BĐCN QG 2018 có sự góp mặt của 24 CLB chuyên nghiệp. 300 trận đấu đã diễn ra với rất nhiều bàn thắng, rất nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ. Theo kế hoạch, Gala Tổng kết 2018 sẽ được tổ chức trang trọng nhưng không kém phần sôi động với những tiết mục ca nhạc được dàn dựng công phu, hứa hẹn sẽ truyền tải những thông điệp đẹp trong bóng đá, mang đến những giây phút hấp dẫn, và nhiều cảm hứng cho người xem.

Lên trên