Trung vệ FLC Thanh Hóa, Danny Van Bakel giải nghệ

Hoàng Cường (VTV Sports)Cập nhật 21:56 ngày 28/10/2018

VTV.vn - Trung vệ chơi bóng cho CLB FLC Thanh Hóa đã tuyên bố giải nghệ, kết thúc 8 năm chơi bóng tại Việt Nam.

Trên trang facebook cá nhân, Van Bakel đã chính thức thông báo quyết định chia tay sân cỏ. Anh chia sẻ "Tôi đã sống và chơi bóng ở Viêt Nam suốt 8 năm. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã cho tôi có những kỉ niệm tuyệt vời khi sống và làm việc tại đây. Tôi yêu tất cả. Cảm ơn nhiều Việt Nam".

Trung vệ FLC Thanh Hóa, Danny Van Bakel giải nghệ - Ảnh 1.

Van Bakel sinh năm 1983 cao 1,92m, nặng 90 kg. Trung vệ này bắt đầu chơi bóng tại Việt Nam năm 2011 trong màu áo của B.Bình Dương, rồi sau đó là Đồng Nai. 2014, anh chuyển sang thi đấu cho CLB FLC Thanh Hóa với cái tên nhập tịch Nguyễn Van Bakel.

4 năm chơi bóng tại xứ Thanh, Van Bakel ra sân 84 trận, ghi được 4 bàn và luôn là chốt chặn tin cậy nơi hàng thủ, anh giúp CLB hai mùa bóng liên tiếp về thứ 3 ở V.League và 2018, cú đúp Á quân V.League và Cúp Quốc gia.

Trung vệ FLC Thanh Hóa, Danny Van Bakel giải nghệ - Ảnh 2.

Hiện tại, Van Bakel đã kết hôn với DJ Myno, có 1cậu con trai và 1 cô con gái, cặp vợ chồng này đang định cư ở Đà Nẵng. Bakel chia sẻ anh chia tay sự nghiệp để có thời gian chăm sóc cho gia đình. Đây là 1 trong những mối tình đẹp của giới cầu thủ tại V.league.