U19 Việt Nam giao lưu và tri ân cộng đồng người Việt tại Bahrain

H.TCập nhật 17:20 ngày 30/10/2016

VTV.vn - Chiều 29/10, toàn bộ 33 thành viên của U19 Việt Nam tham dự VCK U19 châu Á 2016 đã tới thăm, giao lưu và cảm ơn cộng đồng Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Bahrain.

Buổi giao lưu đầm ấm và tình cảm giữa các thành viên của đội U19 Việt Nam và cộng đồng người Việt diễn ra tại gia đình nhà chị Nguyễn Thị Huyền, quê gốc Phú Lý, Hà Nam. Trước đó, trong suốt quá trình thi đấu tại nước chủ nhà Bahrain, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhận được sự động viên cổ vũ rất lớn của nhóm nhỏ người Việt tại quốc gia vùng Vịnh.

Có thể nói, sự nhiệt tình của đồng bào tại Bahrain đã tiếp thêm ngọn lửa để các cầu thủ thi đấu tự tin và quyết tâm hơn. "Không chỉ đội U19 Việt Nam, bất cứ đội tuyển nào của Việt Nam đến đây, chúng tôi đều rất cố gắng thu xếp công việc để tới cổ vũ và động viên. Dù xa quê hương nhưng chúng tôi luôn hướng trái tim về đất nước và mong muốn được làm một điều gì dẫu nhỏ bé để giúp đồng bào", chị Huyền nghẹn ngào chia sẻ sau buổi giao lưu "đặc biệt nhất trong cuộc đời" này.

U19 Việt Nam giao lưu và tri ân cộng đồng người Việt tại Bahrain - Ảnh 1.

Thay mặt lãnh đạo đoàn, ông Dương Nghiệp Khôi và HLV Hoàng Anh Tuấn cũng bày tỏ sự cảm ơn về những tình cảm tốt đẹp mà cộng đồng người Việt tại Bahrain dành cho BHL cùng các cầu thủ, đồng thời mong rằng cộng đồng người Việt Nam tại đây công tác và học tập tốt, tiếp tục đồng hành, ủng hộ các đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Bahrain sau này.

Buổi giao lưu diễn ra chỉ trong hơn một tiếng đồng hồ, nhưng đây thực sự để lại tình cảm sâu đậm với hầu hết những người có mặt. Lúc chia tay, ai nấy đều bịn rịn và lưu luyến.