U23 Việt Nam điều chỉnh khối lượng tập luyện vì thời tiết xấu

Thế Hưng (Ảnh: VFF)Cập nhật 16:48 ngày 03/01/2018

VTV.vn - Thời tiết bất chợt chuyển xấu với mưa lạnh kéo dài đã khiến ĐT U23 Việt Nam buộc phải điều chỉnh khối lượng tập luyện nhằm đảm bảo sức khỏe.

Thời tiết tại Thượng Hải đang dao động ở mức 10-12 độ C, bên cạnh đó là những cơn mưa nhỏ kéo dài khiến nhiệt độ hạ xuống chỉ còn 8 độ C kéo theo độ ẩm lên cao, gây ra sự buốt giá khi vận động ngoài trời.

Chính vì thế, HLV Park Hang Seo đã phải điều chỉnh giảm khối lượng tập luyện trong buổi sáng để đảm bảo thể lực cho các học trò. Do đó, buổi tập sáng nay chỉ kéo dài trong 40 phút, với phần khởi động, sau đó là chia đội hình tấn công và phòng ngự trên phạm vi 2/3 sân.

U23 Việt Nam điều chỉnh khối lượng tập luyện vì thời tiết xấu - Ảnh 1.

Ngày mai (04/01), ĐT U23 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với U23 Palestine. Đây cũng có thể xem là trận đấu manh tính tổng duyệt đối với ĐT U23 Việt Nam trước khi di chuyển sang Côn Sơn để chuẩn bị bước vào tranh tài tại VCK U23 châu Á 2018. 

Do tính chất quan trọng của trận đấu, nên cả BHL U23 Việt Nam lẫn U23 Palestine đều yêu cầu được đóng cửa sân và chỉ dành ít phút trước trận đấu cho báo chí ghi hình, tác nghiệp.

U23 Việt Nam giảm cường độ tập luyện vì thời tiết khắc nghiệt

U23 Việt Nam điều chỉnh khối lượng tập luyện vì thời tiết xấu - Ảnh 3.

U23 Việt Nam điều chỉnh khối lượng tập luyện vì thời tiết xấu - Ảnh 4.

U23 Việt Nam điều chỉnh khối lượng tập luyện vì thời tiết xấu - Ảnh 5.