Văn Lâm kẹt lại ở Thái Lan đến cuối tháng 3

Anh QuânCập nhật 14:55 ngày 04/03/2021

VTV.vn - Do những ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều khả năng phải đến cuối tháng 3, Đặng Văn Lâm mới có thể sang Nhật Bản thi đấu.


Theo dự định ban đầu, Đặng Văn Lâm sẽ có mặt ở Nhật Bản vào ngày 7/3, ngay sau khi lệnh cấm nhập cảnh ở nước này kết thúc. Tuy vậy, trước tình cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang rất phức tạp, Chính phủ Nhật Bản đang cân nhắc tăng thời hạn lệnh cấm nhập cảnh.

Văn Lâm kẹt lại ở Thái Lan đến cuối tháng 3 - Ảnh 1.

Điều đó đồng nghĩa với việc Văn Lâm có thể sẽ phải ở lại Thái Lan tới ngày 21/3 mới có thể sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Cerezo Osaka.

"Tôi không biết khi nào anh ấy sẽ tới Nhật Bản. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào Chính phủ nước bạn và tình hình dịch bệnh", người đại diện Văn Lâm - Andrey Grushin chia sẻ.

Nếu có thể tới Nhật Bản vào 21/3, Đặng Văn Lâm cũng chưa thể tập luyện cùng đội bóng mới, bởi anh phải thực hiện cách ly 10 ngày. Như vậy, nếu mọi việc suôn sẻ, Đặng Văn Lâm sẽ có thể bắt đầu thi đấu vào tháng 4, khi đó J.League 1 đã trôi qua được 6 vòng.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!