Văn Quyết, Hùng Dũng vào đội hình tiêu biểu AFC Cup

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 10:51 ngày 13/05/2017

VTV.vn - Hai cầu thủ Văn Quyết và Hùng Dũng của CLB Hà Nội đã vinh dự lọt vào đội hình tiêu biểu vòng bảng AFC Cup khu vực ASEAN do FOX Sports bình chọn.

Trang thể thao FOX Sports châu Á mới đây đã công bố đội hình tiêu biểu vòng bảng AFC Cup 2017 khu vực ASEAN. Theo đó, hai cầu thủ Việt Nam có vinh dự góp mặt là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, hai thành viên của CLB Hà Nội.

Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng, ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời của hai cầu thủ này dù CLB chủ quản Hà Nội đã không thể giành quyền đi tiếp sau vòng đấu bảng. Kết thúc 6 trận đấu tại vòng bảng, Hùng Dũng có được 4 bàn thắng, trong khi với 5 pha lập công, Văn Quyết chứng tỏ vai trò đầu tàu của mình dù đội bóng thủ đô sở hữu hàng loạt chân sút ngoại chất lượng như Gonzalo hay Hoàng Vũ Samson.

Văn Quyết, Hùng Dũng vào đội hình tiêu biểu AFC Cup - Ảnh 1.

Đội hình tiêu biểu vòng bảng AFC Cup khu vực ASEAN (Ảnh: FOX Sports)

Theo đánh giá của FOX Sports, phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây sẽ là tiền đề giúp Hùng Dũng tiến tới một nấc thang mới trong sự nghiệp, đó là được gọi vào ĐTQG. Hiện tiền vệ này mới 23 tuổi và rất có thể sẽ được HLV Nguyễn Hữu Thắng chú ý sau những gì đã thể hiện thời gian qua. Về phần Văn Quyết, FOX Sports thừa nhận tiền đạo này là phương án không thể thay thế của ĐT Việt Nam sau thời kỳ của Lê Công Vinh.

Bàn thắng đẹp mắt của Văn Quyết tại vòng bảng AFC Cup