VFF đề xuất để HLV Park Hang Seo cách ly 7 ngày

Thế Hưng (Biên tập)Cập nhật 21:32 ngày 31/07/2021

VTV.vn - Theo quy định, phải đến ngày 11/8, HLV Park Hang Seo mới hoàn thành cách ly, như vậy sẽ muộn 1 tuần so với đợt tập trung của ĐT Việt Nam.

Chính vì thế, mới đây, VFF đã có công văn đề nghị Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid 19 cho phép áp dụng cơ chế hoạt động tập trung đặc biệt cho các thành viên đội tuyển. Cụ thể, thay đổi từ hình thức cách ly tập trung sang hình thức cách ly "bong bóng khép kín" ngay trong trung tâm đào tạo bóng đá trẻ đối với các thành viên di chuyển từ vùng dịch đến Hà Nội để làm nhiệm vụ. Ưu tiên rút ngắn thời gian cách ly y tế tập trung từ 14 ngày xuống 7 ngày đối với HLV Park Hang Seo và 2 trợ lý người Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, VFF đang xúc tiến liên hệ với các cơ quan chức năng để hoàn tất thủ tục giúp tiền đạo Tiến Linh, trợ lý Huy Khoa và HLV thủ môn Tiến Anh từ phía Nam có thể ra Hà Nội sớm trong giai đoạn này và cũng thực hiện cách ly y tế như các thành viên ban huấn luyện.

Trong khi đó, các thành viên đội tuyển ở CLB Viettel cũng xin tập trung muộn vì phải tới ngày 10/8, mới hết thời gian tự theo dõi sức khoẻ theo quy định của Bộ Y Tế, sau khi đội bóng này, hoàn thành cách ly 14 ngày.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!