VFF khen thưởng trọng tài Ngô Duy Lân

Thế Hưng (Theo VFF)Cập nhật 15:18 ngày 14/05/2019

Trọng tài Ngô Duy Lân sơ cứu kịp thời cho cầu thủ bị chấn thương.

VTV.vn - Với hành động sơ cứu kịp thời cầu thủ bị chấn thương trong trận đấu giữa B.Bình Dương và CLB Hà Nội, trọng tài Ngô Duy Lân đã được VFF khen thưởng.

Trọng tài FIFA Ngô Duy Lân được phân công bắt chính ở trận cầu tâm điểm vòng 8 V.League 2019 trên sân Gò Đậu của Bình Dương. Ngay phút thứ 3, trọng tài Ngô Duy Lân đã nhìn thấy cầu thủ áo đỏ gục ngã và bất tỉnh sau một va chạm vào đầu.

Nhiều cầu thủ đã xúm lại hỗ trợ trọng tài và ứng cứu cho Thiện Đức bên phía Bình Dương. Trong thời gian này, hành động của vị trọng tài FIFA này được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ông cũng hoàn thành trận đấu mà không có sự cố gì.

Pha xử lý kinh nghiệm của trọng tài Duy Luân khi thấy Thiện Đức gặp chấn thương

Trọng tài Ngô Duy Lân là 1 trong 5 trọng tài cấp FIFA của Việt Nam và hiện đang là ứng cử viên cho trọng tài Elite (cấp cao nhất). 4 trọng tài FIFA còn lại gồm: Hoàng Ngọc Hà, Nguyễn Hiền Triết, Trần Đình Thịnh và Trương Hồng Vũ.

Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đang có 8 trợ lý trọng tài cấp FIFA, trong đó có nhiều gương mặt kỳ cựu như Phạm Mạnh Long, Trần Thanh Liêm, Nguyễn Trung Hậu, Trương Đức Chiến.