VIDEO: ĐT Việt Nam rèn quân cho trận gặp ĐT Campuchia

Anh Duy (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:00 ngày 04/10/2017

VTV.vn - Buổi tập ngày 4/10 của đội tuyển Việt Nam tại trung tâm huấn luyện bóng đá VFF đã diễn ra với những sự xuất hiện khác thường.

Mở đầu buổi tập, đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là các thủ môn đã đón một vị khách đặc biệt. Huấn luyện viên thủ môn Jason Brown đã được huấn luyện viên Mai Đức Chung mời sang tập luyện và giúp đỡ cho các thủ môn của đội tuyển Việt Nam. Ông Jason Brown đã có buổi tập đầu tiên cùng các thủ môn.

Điểm nhấn của buổi tập của đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay là sự xuất hiện của huấn luyện viên thủ môn ông Jason Brown. Ông Brown đã hỗ trợ và quan sát các thủ môn của đội tuyển Việt Nam và do đó ông cũng đã có được những cái nhìn đầu tiên về các ứng viên cho vị trí thủ môn ở đội tuyển.

Cựu thủ môn ĐT Xứ Wales làm việc cùng ĐT U19 Việt Nam Cựu thủ môn ĐT Xứ Wales làm việc cùng ĐT U19 Việt Nam

VTV.vn - Hôm qua 02/10, trong ngày đầu tiên tập trung, một trong những sự xuất hiện nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại đội tuyển U19 Việt Nam là vị trí HLV thủ môn.

Trong những ngày sắp tới, bên cạnh việc hỗ trợ cho đội tuyển U19 thì huấn luyện viên Jason Brown cũng sẽ trợ giúp cho đội tuyển Việt Nam. Hy vọng rằng ông sẽ có những điều chỉnh để giúp các thủ môn đội tuyển Việt Nam đạt phong độ tốt nhất trước trận đấu với Campuchia.

Ngoài ra, trong buổi tập ngày hôm nay, ngoài sự vắng mặt của các cầu thủ đang chuẩn bị cho Cúp Quốc gia ở các câu lạc bộ, thì đội tuyển Việt Nam còn thiếu vắng thêm Trọng Hoàng do dính chấn thương nhẹ. Việc thiếu nhiều cầu thủ đã khiến huấn luyện viên Mai Đức Chung phải sử dụng thêm cả huấn luyện viên thể lực Martin Forken trong bài đá đối kháng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại trung tâm bóng đá VFF trong ngày mai (5/10).