VIDEO: ĐT Việt Nam rộn tiếng cười trong buổi tập tại Hà Nội chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016

Thể Thao VTVCập nhật 12:42 ngày 01/11/2016

VTV.vn - Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Sáng nay 1/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội với bầu không khí tập luyện vui vẻ và tâm trạng thoải mái của các cầu thủ.

Trong buổi tập sáng nay chỉ có 1 mình Đình Hoàng không thể tham gia giáo án vì tái phát chấn thương gối và nhiều khả năng hậu vệ này sẽ phải chia tay với đội tuyển và chiến dịch AFF Suzuki Cup.

Các cầu thủ bắt đầu buổi tập với những bài khởi động nhẹ cùng HLV thể lực Forkel, người vừa góp công lớn vào kì tích của đội U19 Việt Nam. Sau đó, HLV Hữu Thắng cùng tham gia trò chơi bóng ném với các học trò tạo nên 1 bầu không khí hết sức vui vẻ.

Được biết vào ngày 4/11 tới, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam. Sau đó 2 ngày Xuân Trường cũng từ Hàn Quốc về nước. HLV Hữu Thắng sẽ có được đầy đủ nhân lực cho trận giao hữu lượt về với Indonesia vào ngày 8/11 trên sân Mỹ Đình.

V.League | CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia tay với 1/2 đội hình

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ vài ngày sau khi giữ được suất tham dự V.League 2024/205 nhờ chiến thắng tại trận play-off, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thông báo về việc chia tay 10 cầu thủ.