VIDEO: Toàn cảnh buổi họp báo trước trận ĐT Việt Nam - ĐT Afghanistan

Thể thao VTVCập nhật 20:51 ngày 13/11/2017

VTV.vn - Sáng nay, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước trận vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan.

Với tư cách đội chủ nhà, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo cho biết bản thân ông tự tạo ra áp lực cho mình về việc phải giành chiến thắng trước tuyển Afghanistan.

"Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ nói với tôi đây là trận đấu rất quan trọng, vì nó quyết định việc giành vé dự Asian Cup 2019. Tuy nhiên, phía Liên đoàn không nói với tôi phải thắng hay phải có điểm. Còn tôi nghĩ với mỗi HLV ra sân là phải có quyết tâm chiến thắng. Đã là HLV kể cả là đội mạnh hay đội yếu thì luôn luôn có áp lực. Tôi và các cầu thủ có niềm tin chắc chắn rằng ngày mai chúng tôi sẽ thắng"

Mới chỉ có gần 10 ngày làm việc cùng nhau nên ông Park chưa thể nhớ hết tên các học trò, nhiều lúc còn nhầm lẫn. Tuy nhiên, ông không gặp phải bất kỳ khó khăn nào về giao tiếp trong quá trình huấn luyện.

VIDEO: Toàn cảnh buổi họp báo trước trận ĐT Việt Nam - ĐT Afghanistan - Ảnh 1.

Ở bên kia băng ghế huấn luyện, HLV 79 tuổi người Đức cũng tự tin không kém.

"Bóng đá giống tình yêu, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Đã ra sân là luôn nghĩ đến chiến thắng. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thua trước mỗi trận đấu. Tôi luôn hướng đến chiến thắng và trận đấu với Việt Nam cũng không phải ngoại lệ".

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày mai 14/11 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

VTV tường thuật trực tiếp trận đấu ĐT Việt Nam - ĐT Afghanistan (19h00 ngày 14/11 trên kênh VTV6) VTV tường thuật trực tiếp trận đấu ĐT Việt Nam - ĐT Afghanistan (19h00 ngày 14/11 trên kênh VTV6)

VTV.vn - Trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan vào ngày 14/11/2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.