VIDEO Tổng hợp trận đấu: ĐT futsal Uzbekistan 3-1 ĐT futsal Việt Nam

Tuấn Đoàn - Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 19:56 ngày 08/02/2018

VTV.vn - Dù thi đấu rất nỗ lực, nhưng ĐT futsal Việt Nam không thể tận dụng được những cơ hội ghi bàn và phải chịu thất bại trước Đt futsal Uzbekistan với tỉ số 1-3.

ĐT futsal Uzbekistan là đội bóng tạo ra cơ hội ăn bàn đầu tiên và cũng là đội có được bàn mở tỷ số sau khi Adilov có pha băng xuống dứt điểm khéo léo hạ gục thủ môn Ngô Đình Thuận. Sau bàn thua này ĐT futsal Việt Nam liên tục gây sức ép nhưng khi mà các học trò của HLV Rodrigo còn chưa tìm ra cách tiếp cận khung thành đối phương thì chúng ta đã phải nhận bàn thua thứ 2. Từ pha bóng thiếu hiểu ý nhau giữa Thái Huy và thủ thành Đình Thuận, Choriev đã có dứt điểm kỹ thuật nâng tỉ số lên 2-0 cho Uzbekistan.

VIDEO Tổng hợp trận đấu: ĐT futsal Uzbekistan 3-1 ĐT futsal Việt Nam - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam (áo trắng) đã không thể

Nhưng ngay lập tức tỷ số đã được rút ngắn xuống còn 1-2 cho ĐT futsal Việt Nam sau pha băng vào dứt điểm quyết đoán của Phùng Trọng Luân. Trong những phút cuối, ĐT futsal Việt Nam đá power play tìm kiếm bàn gỡ hòa, nhưng chúng ta lại chịu thêm 1 bàn thua. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về ĐT futsal Uzbekistan, ĐT futsal Việt Nam dừng bước tại tứ kết.