Vòng 14 giải Bóng đá nữ VĐQG 2016: Than KS Việt Nam giành quyền vào bán kết

Trần Thành (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:50 ngày 12/09/2016

VTV.vn - Sau 3 đội Hà Nội I, TP.HCM I và Phong Phú Hà Nam thì đến chiều 12/9, tấm vé vào vòng bán kết cuối cùng đã được xác định.

Bước vào vòng 14 giải bóng đá nữ VĐQG 2016, TNG Thái Nguyên đang nắm giữ lợi thế rất lớn để vào vòng bán kết khi chỉ cần 1 trận hòa. Chính vì vậy, ở trận đấu này TNG Thái Nguyên tổ chức thi đấu chặt chẽ ở phần sân đội nhà. Nhưng điều đó lại khiến đội bóng của HLV Đoàn Việt Triều để cho Than KS Việt Nam tận dụng cơ hội và liên tục dồn ép khung thành.

Kết quả, Trần Thị Thu đã lập cho mình 1 cú đúp chỉ trong 4' cuối hiệp 1 và sang hiệp 2 Hoài Thu đã ấn định chiến thắng 3-0 cho Than KSVN sau 1 cú sút đẹp mắt vào góc xa khung thành của TNG Thái Nguyên. Qua đó giúp Than KS Việt Nam vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH đồng nghĩa với việc họ là đội bóng cuối cùng tiến vào vòng bán kết.

Ở trận đấu sau đó, CLB Sơn La đã giành chiến thắng 1-0 trước đội bóng tân binh của giải là TPHCM II. Ngày mai 2 trận đấu còn lại của vòng 14 sẽ diễn ra qua đó sẽ xác định các cặp đấu của vòng bán kết.