VTV tường thuật trực tiếp trận ĐT Việt Nam - ĐT CHDCND Triều Tiên

H.TCập nhật 20:24 ngày 05/10/2016

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD vào lúc 18h00 thứ Năm (ngày 6/10).

VTV.vn - Trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 6/10 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.

Trận giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra trên SVĐ Thống Nhất, TP.HCM vào ngày 6/10 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với ĐT Việt Nam. Đây là bài test đầu tiên của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong đợt tập trung chuẩn bị giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2016 (AFF Cup 2016).

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức của khán giả hâm mộ, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức sở hữu bản quyền truyền hình trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên. Theo đó, trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD vào lúc 18h00 thứ Năm (ngày 6/10). Trước đó, vào lúc 17h15 trên kênh VTV6 và VTV6HD sẽ là buổi bình luận trước trận đấu.

Trong chuyến sang Việt Nam thi đấu giao hữu lần này, ĐT CHDCND Triều Tiên đã triệu tập gần như đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Trong đó lực lượng nòng cốt là các cầu thủ từng cùng ĐT U23 CHCDND Triều Tiên giành huy chương Bạc tại ASIAD 2014.

Đối với trận giao hữu sắp tới, mặc dù không đặt nặng yếu tố thắng thua do đây là cơ hội để BHL thử nghiệm nhân sự, lối chơi, nhưng VFF vẫn yêu cầu các tuyển thủ luôn phải có ý thức trách nhiệm, nỗ lực hết mình khi được vào sân thi đấu để có thể cống hiến cho khán giả hâm mộ TP.HCM nói riêng và khán giả cả nước nói chung một trận đấu giàu cảm xúc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!