HLV Calisto: 'Tôi mong Việt Nam vô địch AFF Cup 2016'

P.VCập nhật 23:57 ngày 30/09/2016

VTV.vn - Trong lần trở lại Việt Nam, HLV Calisto cũng gửi gắm niềm tin “hi vọng ĐTQG Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2016”.

Nhân chuyến du lịch Việt Nam, HLV Calisto - một người từng có quãng thời gian gắn bó với bóng đá Việt Nam, đã tới dự khán trận chung kết lượt về Cúp QG 2016 giữa Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh tại SVĐ Hàng Đẫy.

Chia sẻ với tờ TT&VH khi được hỏi về cơ hội của Việt Nam tại AFF Cup, ông Calisto nói: "Tôi hi vọng ĐTQG sẽ giành chiến thắng. Tôi thấy chúng ta có những cầu thủ tốt, những cầu thủ trẻ và không gì hơn tôi vẫn mong Việt Nam sẽ chiến thắng ở AFF Suzuki Cup".

Nói về dự định sắp tới, ông Calisto cho hay, kế hoạch của ông là "trở về Bồ Đào Nha" sau khi thăm Việt Nam. Đồng thời, vị chiến lược gia từng mang tới thành công cho bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2008 cũng khẳng định đây không phải lần cuối cùng ông trở lại dải dất hình chữ S. "Tôi sẽ trở lại Việt Nam" - HLV Calisto chia sẻ.

Chi phí trả lương đè nặng lên doanh thu kỷ lục của Man Utd

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Man Utd vẫn chưa cho thấy sự ổn định về mặt phong độ thi đấu nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động kinh doanh của CLB được yêu mến bậc nhất thế giới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1