Bất đồng chuyện lương bổng, Lee Nguyễn sẽ trở lại V.League?

Ban Thể thao VTVCập nhật 13:08 ngày 20/08/2015

VTV.vn - Dù góp công lớn trong ngôi á quân MLS của New England Revolution nhưng Lee Nguyễn vẫn chưa được gia hạn hợp đồng và anh có thể sẽ trở lại Việt Nam thi đấu vào năm sau.

Lee Nguyễn là một trong những cầu thủ nổi bật của CLB New England Revolution trong 2 mùa giải gần đây. Đáng chú ý ở mùa giải 2014, anh là một trong những người góp công lớn giúp CLB giành ngôi á quân giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS). Thế nhưng, thời gian qua mối quan hệ giữa 2 bên đã xuất hiện những rạn nứt do vấn đề lương bổng.

Dù được xem là công thần nhưng khá bất ngờ khi New England không hề tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Lee Nguyễn. Bằng chứng là New England không đáp ứng mức đòi hỏi về lương bổng của cầu thủ này.

Được biết, quá trình đàm phán hợp đồng đã diễn ra từ đầu mùa hè năm nay, nhưng cho tới thời điểm này, cả hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Không hài lòng với cách hành xử của đội bóng Mỹ, Lee Nguyễn được cho là đang tìm cách rời khỏi đội bóng này.

Theo tiết lộ, Lee Nguyễn đang đứng trước hai sự lựa chọn cho tương lai. Cụ thể, nếu như rời New England, Lee Nguyễn nhiều khả năng sẽ chuyển tới khoác áo một đội bóng thuộc Mexico. Tuy vậy, cũng không loại trừ khả năng anh sẽ quay trở lại Việt Nam để khoác áo một CLB tại V.League khi chính người đại diện cũng như bố đẻ của Lee Nguyễn cũng đã xác nhận thông tin này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.