Chelsea "trói chân" Loftus-Cheek bằng bản hợp đồng 5 năm

H.M (dịch)Cập nhật 22:14 ngày 29/02/2016

Loftus-Cheek đền đáp sự tin tưởng của Chelsea bằng việc đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với CLB.

VTV.vn - CLB Chelsea vừa công bố tiếp tục sở hữu tài năng trẻ Loftus-Cheek bằng bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.

Cụ thể, Chelsea cho hay sẽ có sự phục vụ của tiền vệ Ruben Loftus-Cheek tới năm 2021. Tuy nhiên, mức lương và phí lót tay dành cho cầu thủ trẻ triển vọng này vẫn chưa được tiết lộ.

Southampton 1-2 Chelsea: Giành 3 điểm vào phút chót Southampton 1-2 Chelsea: Giành 3 điểm vào phút chót

VTV.vn - Bị đối phương dẫn bàn trong suốt hiệp 1 tuy nhiên chỉ với những khoảnh khắc tỏa sáng của các ngôi sao trong khoảng 20 phút cuối trận, Chelsea đã có được 3 điểm.

Cầu thủ 20 tuổi được đánh giá là cái tên tài năng nhất của lò đào tạo trẻ đội bóng phía Tây London kể từ sau trường hợp của John Terry. Dù còn rất trẻ tuy nhiên Loftus-Cheek cũng đã có 13 lần ra sân cho Chelsea ở mùa giải này. Hợp đồng trước đó của tiền vệ này sẽ đáo hạn vào mùa giải tới nhưng Loftus-Cheek đã lập tức cho thấy định hướng của mình là được ở lại gắn bó tương lai với Chelsea.

Chia sẻ với báo chí, Loftus-Cheek nói: “Tôi rất tự hào vì được ký hợp đồng với Chelsea và mục tiêu của tôi là tập trung vào việc chơi bóng để có thể chứng minh giá trị bản thân tại đội bóng này”.

“Bản hợp đồng mới có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi bởi nó chứng mỉnh rằng Chelsea tin tưởng vào tôi và tôi thực sự rất hạnh phúc. CLB này đã cho tôi rất nhiều, tôi đã đến đây từ khi chưa tròn 8 tuổi và giờ đây tôi muốn đền đáp sự tin tưởng của CLB bằng cách thi đấu thật tốt trên sân cỏ”, Loftus-Cheek cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.