Chốt danh sách 14 tuyển thủ futsal nam Việt Nam dự giải Đông Nam Á

Hoàng Cường - Ngọc ThạoCập nhật 20:36 ngày 16/09/2014

Đội tuyển futsal nam Việt Nam trong buổi tập huấn tại Thái Lan (Ảnh: Anh Tú)

Hôm qua (15/9), HLV Bruno Formoso đã loại Hoàng Linh và Đình Hùng, rút danh sách ĐT futsal nam Việt Nam xuống còn 14 tuyển thủ trước khi sang Malaysia dự giải vô địch ĐNÁ vào 17/9.

Sau thất bại 0-6 trước CLB Chonburi của Thái Lan, HLV Bruno Formoso hiểu rằng vẫn còn một khoảng cách rất lớn giữa đẳng cấp và trình độ của 2 đội. Vì thế, để đổi màu Huy chương, các học trò của ông cần phải nỗ lực khắc phục tối đa những điểm yếu: khả năng tận dụng thời cơ, sự tập trung và phòng ngự chiều sâu.

Trong thời gian ngắn ngủi còn lại, ông thầy người Tây Ban Nha cho các tuyển thủ tập đi tập lại những bài tấn công ép sân và phòng ngự có tổ chức.

Đội hình khung vẫn là những trụ cột từng giành Á quân năm 2012. Bên cạnh đó, sự trưởng thành nhanh chóng của các cầu thủ trẻ sau các đợt tập huấn cũng khiến ban huấn luyện rất an tâm bởi giải vô địch Đông Nam Á sẽ là cuộc “thử lửa” quan trọng cho tương lai của futsal Việt Nam.

Ghi nhận của nhóm PV Trung tâm Sản xuất các chương trình thể thao về buổi tập luyện của các tuyển thủ futsal nam Việt Nam: