ĐT Futsal Việt Nam tập trung cho VCK Futsal châu Á

VTVCập nhật 15:11 ngày 19/03/2014

Giải Futsal Toàn quốc vừa khép lại chính là cơ sở để HLV Formoso lựa chọn đội hình cho ĐT Futsal Quốc gia tập trung chuẩn bị cho VCK Futsal Châu Á vào tháng 5 tới. Hôm qua, ĐT đã có buổi tập đầu tiên dưới thời HLV mới.

Vậy là sau hai tháng đóng vai trò quan sát, cuối cùng HLV Bruno Formoso cũng đã bắt tay vào công tác huấn luyện quan trọng, chuẩn bị cho VCK Futsal Châu Á. Ở đợt tập trung này, trong số 21 tuyển thủ, CLB Thái Sơn Nam vẫn chiếm đa số với 15 cầu thủ.

‘ HLV Formoso đã chính thức bắt tay vào công việc uốn nắn các cầu thủ Futsal Việt Nam

Đặc biệt lần này, ĐT futsal VN đón chào sự trở lại của thủ thành giàu kinh nghiệm Đặng Phước Anh khi anh mới trở về từ Thái Lan. Sau 2 buổi họp chiến thuật, cả đội đã bước vào tập luyện với những bài rèn thể lực kéo dài 2 tiếng. HLV Formoso đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với những bài tập chuyên sâu. Ông cũng đã cho thấy sự tận tâm của mình khi chỉ dạy cho các học trò từng điểm một. Điều này cũng giúp cho các tuyển thủ cảm thấy rất thoải mái...

Vậy cảm nhận của các cầu thủ được triệu tập trong đợt này ra sao? Mời độc giả quan tâm theo dõi qua VIDEO sau:

Chưa thi đấu, Ronaldo làm náo loạn Frosinone với kỳ tích vô tiền khoáng hậu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù trận đấu giữa Juventus và Frosinone chưa diễn ra nhưng Ronaldo đã tạo ra kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại thị trấn nhỏ này và được ví như :người đến từ sao Hỏa”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1