Chủ tịch CLB Hải Phòng đề nghị VPF làm rõ các trận đấu “có mùi”

Ban Thể thao VTVCập nhật 16:03 ngày 28/09/2015

VTV.vn - Chủ tịch CLB Hải Phòng cho rằng, BTC V.League cần phải có trách nhiệm làm rõ, thậm chí là họp báo công khai để trình bày quan điểm về các trận đấu bị dư luận đặt dấu hỏi.

Sáng nay, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) - đơn vị tổ chức và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - đã tiến hành hội nghị tổng kết tại Hà Nội.

 

Hạ màn bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2015: Thành công có, hạn chế cũng nhiều Hạ màn bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2015: Thành công có, hạn chế cũng nhiều

VTV.vn - Sáng 28/9, Công ty CP BĐCN Việt Nam (VPF) tổ chức hội nghị tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2015 để nhìn nhận lại những thành công và hạn chế.

 

Bản báo cáo dài 24 trang của VPF đã nêu lên được những thay đổi đáng ghi nhận của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa vừa qua. Công tác trọng tài tiến bộ, việc giới hạn cầu thủ ngoại tạo cơ hội cho các cầu thủ nội tỏa sáng. Bên cạnh đó, không có tiêu cực bị phanh phui nhưng cũng có những trận đấu bị dư luận đặt dấu hỏi tại V.League 2015.

Sau phần báo cáo tổng kết, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của CLB Hải Phòng đã đưa ra những ý kiến phản biện hết sức thẳng thắn, thể hiện sự bức xúc về trách nhiệm của BTC giải trong những trận đấu “có mùi” vào cuối mùa giải. Ông Hùng yêu cầu BTC xác minh để các đội bóng rõ ràng về tư tưởng: “Dư luận xã hội, truyền thông nêu lên rất nhiều những ý kiến rất có lý. BTC giải phải thực hiện đúng với trách nhiệm và quyền hạn của mình, thậm chí là tổ chức họp báo công khai để trình bày quan điểm của nhà điều hành giải”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!