CLB Hà Nội quyết có 3 điểm đầu tay sau thất bại 0-5 ngày mở màn

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:23 ngày 27/02/2016

VTV.vn - CLB Hà Nội đã thất bại trước HAGL ở vòng đầu tiên, vì vậy, tân binh của V.League tỏ ra rất quyết tâm tìm kiếm điểm số đầu tiên

Hôm nay (27/2), vòng 2 V.League 2016 sẽ tiếp tục khởi tranh. Cả CLB Hà Nội và Đồng Tháp đều đã thất bại ở vòng đầu tiên, vì vậy tân binh của V.League tỏ ra rất quyết tâm tìm kiếm điểm số đầu tiên, bất chấp việc phải tới làm khách trên sân của Đồng Tháp. Họ đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho trận đấu này.

Sau thất bại 0-5 trước HAGL ở vòng đầu tiên, CLB Hà Nội đã ngay lập tức nam tiến với điểm tập kết tại thành phố Vĩnh Long. Mục đích là tránh rét và làm quen với tiết trời nắng nóng tại đây. Trong 5 ngày tập dưới trời nắng, các cầu thủ cũng đã hoàn thành tốt giáo án của BHL đề ra và quan trọng hơn là giải tỏa được sức ép về mặt tinh thần sau thất bại nặng nề ngày ra quân.

Ổn định tinh thần và tăng nhiệt huyết chiến đấu là hết sức quan trọng với một đội hình gồm toàn những cầu thủ trẻ như CLB Hà Nội. HLV Nguyễn Đức Thắng cũng mới lần đầu dẫn dắt 1 đội bóng tại V.League. Vì thế, kinh nghiệm là điều mà ông và các cầu thủ sẽ phải tích lũy qua từng trận đấu.

Không có cầu thủ nào gặp chấn thương là tín hiệu mừng với CLB Hà Nội trước chuyến làm khách trên sân của Đồng Tháp. Mục tiêu của họ sẽ là 3 điểm đầu tiên.

Lịch TRỰC TIẾP vòng 2 V.League 2016: Giữ ngôi đầu được không HAGL? Lịch TRỰC TIẾP vòng 2 V.League 2016: Giữ ngôi đầu được không HAGL?

VTV.vn - Vòng 2 V.League 2016, VTV sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Sanna Khánh Hoà – FLC Thanh Hoá và cặp đấu giữa HAGL – SHB Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!