CLB Yokohama tin tưởng Tuấn Anh sẽ thành công chỉ trong 3 tháng nữa

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:47 ngày 25/01/2016

VTV.vn - Trở về từ VCK U23 châu Á, Tuấn Anh phải sớm tập trung cùng CLB Yokohama tại Việt Nam từ ngày 23/1 và anh đã sẵn sàng ra sân đối đầu HAGL.

Thời điểm chia tay VCK U23 châu Á cũng là lúc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của CLB Hoàng Anh Gia Lai chính thức thi đấu cho CLB mới Yokohama của Nhật Bản với bản hợp đồng cho mượn 1 năm.

Do đây là giai đoạn tích lũy thể lực của CLB Yokohama nên Tuấn Anh đã phải rất nỗ lực để có thể hoàn thành giáo án tập luyện khá nặng của đội bóng mới. Vượt qua những khó khăn vất vả ở những buổi tập đầu tiên, hiện nay, Tuấn Anh đã bắt nhịp khá tốt cùng các đồng đội.

Tuấn Anh chia sẻ: "Em rất hào hứng khi được tập cùng CLB mới. Trình độ tập luyện của họ rất cao nên em cần cố gắng để bắt kịp nâng cao trình độ. Em tự tin sẽ hòa nhập với đội bởi lối chơi của họ cũng dựa trên nền tảng kỹ thuật".

Ban huấn luyện của CLB Yokohama cũng đã theo sát tình hình của Tuấn Anh từ trước khi cầu thủ này đến với đội bóng, qua đó đề ra những phương án tốt nhất giúp Tuấn Anh nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường mới.

Ông Hitoshi Nakata, Giám đốc kỹ thuật CLB Yokohama cũng tin tưởng Tuấn Anh sẽ sớm phục hồi thể lực để cống hiến cho đội bóng mới: "Tuấn Anh vẫn chưa có được thể lực tốt nhất sau khi trở về từ VCK U23 châu Á nên ban huấn luyện sẽ tập trung để giúp Tuấn Anh có thể sớm hồi phục và thi đấu thật tốt. Tuấn Anh là một cầu thủ trẻ và giàu tài năng nên tôi tin rằng chỉ trong khoảng 3 tháng là cậu ấy sẽ hòa nhập được với đội bóng".

Tuấn Anh sẽ có cơ hội ra sân trong màu áo Yokohama ở 2 trận giao hữu tới với CLB Đà Nẵng vào ngày 27/1 và HAGL ở ngày 30/1 tới. Đó chắc chắn sẽ là những thời điểm đặc biệt không chỉ riêng Tuấn Anh mà rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều mong chờ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.