Công Phượng không có mặt trong danh sách ĐT Việt Nam sang Đài Loan

Tạ HiểnCập nhật 22:51 ngày 30/08/2015

Công Phượng chưa thể chắc suất tại ĐT Việt Nam

VTV.vn - Dù được thi đấu trong trận gặp Man City hồi cuối tháng 7 nhưng Công Phượng đã không được HLV Toshiya Miura triệu tập trong danh sách ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup.

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2018 lần này không có quá nhiều bất ngờ so với những lần triệu tập trước khi vẫn có những cái cầu thủ trụ cột như Công Vinh, Thành Lương, Văng Quyết, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Huy Hùng, Ngọc Hải.

Đáng chú ý khi thủ thành Nguyên Mạnh, tiền đạo Đình Tùng được gọi trở lại trong đợt tập trung lần này. Trong khi đó, cầu thủ đáng chú ý nhất của ĐT U23 Việt Nam là Công Phượng lại không có tên trong danh sách. Cuối tháng 7 vừa qua, Công Phượng đã được gọi lên tuyển thi đấu với CLB Man City nhưng anh cũng chỉ ra sân được khoảng 5 phút.

Theo kế hoạch, HLV Miura sẽ triệu tập tổng cộng 22 cầu thủ nhưng ông mới chỉ lựa chọn 19 cầu thủ và sẽ tiếp tục cân nhắc cho 3 suất còn lại trong những ngày tới. Nhóm cầu thủ đang được cân nhắc gồm Mạnh Hùng, Vũ Minh Tuấn, Văn Biển, Michal Nguyễn, Tấn Tài và Đặng Văn Robert.

Dự kiến, danh sách chính thức sẽ được công bố vào tối 1/9. Sau đó một ngày, đội tuyển sẽ tập trung tại Hà Nội để tập luyện chuẩn bị cho lượt đấu thứ 2 giữa ĐT Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) sẽ diễn ra vào ngày 8/9 trên sân khách.

Tại vòng loại World Cup 2018, ĐT Việt Nam đã thua trận đầu tiên trước Thái Lan. Vì vậy, mục tiêu của thầy trò HLV Miura trong trận đấu sắp tới sẽ không gì khác ngoài 3 điểm.

Danh sách dự kiến:

Thủ môn: Nguyên Mạnh, Vĩnh Lợi.

Hậu vệ: Xuân Thành, Ngọc Hải, Thanh Hiền, Đinh Tiến Thành, Chí Công.

Tiền vệ: Trọng Hoàng, Mai Tiến Thành, Hoàng Thịnh, Duy Mạnh, Huy Hùng, Huy Toàn, Thành Lương.

Tiền đạo: Công Vinh, Mạc Hồng Quân, Văn Quyết, Đình Tùng, Phi Sơn.

Nhóm cầu thủ đang được cân nhắc: Mạnh Hùng, Vũ Minh Tuấn, Văn Biển, Michal Nguyễn, Tấn Tài, Đặng Văn Robert.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.