Đồ Rê Mí 2015: Top 6 biến hóa thành các nhân vật hoạt hình (21h, VTV6)

Trần Thùy-Thứ năm, ngày 27/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong liveshow 5 với chủ đề Các ca khúc quốc tế, top 6 Đồ Rê Mí 2015 sẽ hóa thân thành những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới.

Tuần trước, top 6 Đồ Rê Mí 2015 gồm Mai Anh, Thùy Dương, Diệp Nhi, Bảo Ngọc, Hải Ngân và Ngọc Giàu đã có một đêm thi ấn tượng với chủ đề Hát cùng ban nhạc. Dù là ca khúc với tiết tấu nhanh, sôi động hay những ca khúc trữ tình, lãng mạn... các bé đều nhập tâm và thể hiện rất thành công cùng ban nhạc.

Đặc biệt, với ca khúc Đôi chân trần của nhạc sĩ Y Phôn Ksor, bé Diệp Nhi đã thể hiện đầy cảm xúc và ngọt ngào. Quá nhập tâm vào bài hát, Diệp Nhi đã bật khóc ngay trên sân khấu vì nhớ ba.

Bước sang liveshow 5 tuần này với chủ đề Các ca khúc quốc tế, top 6 Đồ Rê Mí sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới. Đây được coi là một trong những vòng thi khó nhất dành cho các thí sinh của chương trình năm nay. Trong liveshow này, các bé sẽ dẫn khán giả tới mọi nơi trong thế giới đa sắc màu, từ trời cao xuống đáy biển sâu hay đến với vùng đất của nữ hoàng băng giá.

Đồ Rê Mí 2015: Diệp Nhi khóc trên sân khấu vì nhớ ba Đồ Rê Mí 2015: Diệp Nhi khóc trên sân khấu vì nhớ ba

VTV.vn - Dù chưa thể hiện hết ca khúc "Đôi chân trần", bé Diệp Nhi đã bật khóc ngay trên sân khấu Đồ Rê Mí 2015 vì quá nhớ ba.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Liveshow 5 với chủ đề Các ca khúc quốc tế để cùng chu du với top 6 Đồ Rê Mí 2015. Chương trình được THTT vào 21h thứ 5 (27/8) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước