Công Phượng nghỉ thi đấu hai tháng vì chấn thương gãy xương quai xanh

Ban thể thao VTVCập nhật 22:52 ngày 21/01/2016

VTV.vn - Sau 3 trận thua tại vòng chung kết U23 châu Á, điều đáng tiếc nhất với đội tuyển U23 Việt Nam không phải là thất bại mà là chấn thương của cầu thủ Công Phượng.

U23 Việt Nam đã kết thúc hành trình tại giải bóng đá U23 châu Á với 3 trận thua nhưng rút ra được nhiều bài học quý giá. Điều đáng tiếc nhất với đội tuyển U23 Việt Nam không phải là thất bại, mà là chấn thương của Công Phượng. Sau một pha va chạm tưởng chừng không có gì nguy hiểm với một cầu thủ của U23 các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Công Phượng đã bị gãy xương quai xanh và phải phẫu thuật.

Ông Trần Quôc Tuấn - phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cho biết sẽ tạo mọi điều kiện và chi trả mọi chi phí để điều trị chấn thương cho Công Phượng. Công phượng sẽ được hưởng mọi chế độ và quyền lợi của 1 tuyển thủ quốc gia đang làm nhiệm vụ. Sẽ có 1 cán bộ của VFF và 1 bác sĩ của đội tuyển Việt Nam cùng ở lại Qatar với Công Phượng. Như vậy ngoài trường hợp Công Phượng ở lại Qatar để điều trị chấn thương, các cầu thủ khác của đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về nước để chuẩn bị cho các mục tiêu tiếp theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!