Đôi giày cuối cùng Gerrard xỏ chân ở Liverpool có giá 1,4 tỷ VND

H.M (dịch)Cập nhật 17:10 ngày 17/11/2015

Đôi giày được Adidas làm riêng cho Steven Gerrard có giá bán lên tới 40200 bảng Anh.

VTV.vn - Đôi giày được Gerrard đi trong trận đấu cuối cùng khoác áo Liverpool đã được đấu giá thành công với số tiền hơn 40.000 bảng (1,4 tỷ VND) vì mục đích từ thiện.

Đôi Adidas Predator độc bản được thương hiệu thể thao đình đám thiết kế riêng cho trận đấu cuối cùng của Steven Gerrard tại Liverpool, đã được bán thành công trên eBay với mức giá hơn 40.000 bảng Anh.

Đôi giày của Gerrard được bán đấu giá thành công với số tiền 40200 bảng Anh (tương đương khoảng 1,4 tỷ VND).
Đôi giày của Gerrard được bán đấu giá thành công với số tiền 40200 bảng Anh (tương đương khoảng 1,4 tỷ VND).

Đôi giày vô cùng đặc biệt này được kênh tin tức nổi tiếng của Liverpool - The Anfield Warp ủng hộ cho chiến dịch With Love From Liverpool. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đấu giá đôi giày của Steven Gerrard sẽ được hiến tặng cho Hội chữ thập đỏ.

Được biết, chỉ có 17 đôi giày Adidas Predator được sản xuất trên thế giới với mỗi đôi dành cho mỗi mùa bóng Gerrard thi đấu cho Liverpool. Dọc gót giày có in dòng chữ (YNWA – You’ll Never Walk Alone, khẩu hiệu của Liverpool) cùng với tên của con Gerrard và tên viết tắt của cựu thủ quân Liverpool.

Andy Heaton của The Anfield Warp (TAW) chia sẻ: “Adidas đã gửi tặng chúng tôi đôi giày này và chúng tôi sớm quyết định sẽ làm điều gì đó với chúng. Tôi đã nhận được một cuộc gọi từ Sound City yêu cầu TAW giúp sức tuyên truyền cho chiến dịch ‘Love From Liverpool’ và chúng tôi cho rằng đây là cách đúng đắn để giúp họ, vì thế chúng tôi đã yêu cầu họ đấu giá đôi giày”.

Trong lót giày có lời tri ân Steven Gerrard: Anh rời đi như một huyền thoại, anh sẽ quay về như một người hùng. Thành phố Liverpool luôn ở bên anh. Anh sẽ không bao giờ bước một mình.
Trong lót giày có lời tri ân Steven Gerrard: "Anh rời đi như một huyền thoại, anh sẽ quay về như một người hùng. Thành phố Liverpool luôn ở bên anh. Anh sẽ không bao giờ bước một mình.

“Mặt khác, tôi đã liên hệ với một người bạn của Steven để nhờ hỏi xem anh ấy có sẵn sàng ký tặng lên những đôi giày hày không và dĩ nhiên, Gerrard rất sẵn lòng. Điều đó đã giúp làm tăng thêm giá trị cho đôi giày rất nhiều. Có những người đã để nghị mua đứt đôi giày, tuy nhiên, Sound City quyết định rằng họ sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ việc đấu giá”, người này cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.