Đội tuyển futsal nữ Việt Nam có buổi tập làm quen NTĐ Nilai

Cập nhật 23:40 ngày 19/09/2015

VTV.vn - Chiều nay (19/9), đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã có buổi tập làm quen với địa điểm thi đấu chính thức của giải vô địch futsal nữ châu Á 2015.

Theo sắp xếp của BTC của giải Futsal nữ châu Á 2015, đội tuyển futsal nữ Việt Nam có khoảng 45 phút làm quen với địa điểm thi đấu của giải, đó là nhà thi đấu (NTĐ) Nilai (Malaysia).

NTĐ Nilai bên ngoài trông hơi cũ nhưng bên trong khá hoành tráng. Với khán đài có sức chứa khoảng 3.000 người, cùng hệ thống giàn đèn và thảm đúng tiêu chuẩn. Trong buổi tập chiều nay, đoàn quân của HLV Trương Quốc Tuấn chủ yếu tập các bài tập phối hợp nhóm, cũng như các bài sút cầu môn.

Bên trong nhà thi đấu Nilai

Nhìn chung không khí của toàn đội khá hưng phấn, sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của đội tuyển futsal nữ Việt Nam với Nhật Bản vào ngày 21/9. Trong số các cầu thủ của đội tuyển futsal nữ Việt Nam, duy nhất có Huyền Linh vẫn còn bị chấn thương, phải tập với giáo án riêng, còn các cầu thủ khác đều tỏ ra khá sung sức.

Huyền Linh đang tập với giáo viên hướng dẫn riêng

Theo HLV Trương Quốc Tuấn: "Dẫu Nhật Bản là đội thủ được đánh giá là mạnh nhất châu lục, nhưng đội tuyển futsal Việt Nam vẫn quyết tâm cống hiến một trận đấu tốt trong ngày ra quân"

Cũng trong sáng nay, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã di chuyển từ khách sạn Hilton, nơi đội đóng quân trong chuyến tập huấn trước đó, sang khách sạn Palace of the Golden Horses , là nơi AFC bố trí cho cả 8 đội bóng tham dự giải vô địch futsal nữ châu Á năm nay đóng quân. Nhìn chung, điều kiện ăn, nghỉ tại khách sạn 5 sao Palace of the Golden Horses khá ổn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.