ĐT bóng đá nữ Việt Nam tập nặng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:29 ngày 12/02/2016

VTV.vn - Sau những ngày Tết Nguyên đán được nghỉ ngơi bên gia đình, các thành viên của ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã tập trung trở lại và có buổi tập luyện đầu tiên trong năm mới.

Sau những lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới của Ban huấn luyện, HLV Mai Đức Chung đã lập tức yêu cầu các học trò trở lại khuôn khổ bằng những bài tập nặng với độ khó tăng dần. Quãng thời gian sắp tới được coi là giai đoạn nước rút của ĐT bóng đá nữ Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 của Olympic 2016.

Các bài tập nâng cao thể lực và sức bền sẽ tiếp tục được Ban huấn luyện chú trọng bên cạnh những bài tập phối hợp và chiến thuật. Dự kiến trong tuần sau, HLV Mai Đức Chung sẽ có danh sách 20 cầu thủ trước khi ĐT lên đường sang Nhật Bản vào ngày 25/2.

ĐT bóng đá nữ Việt Nam tập luyện cực khổ trong đợt rét kỷ lục ở Trung Quốc ĐT bóng đá nữ Việt Nam tập luyện cực khổ trong đợt rét kỷ lục ở Trung Quốc

VTV.vn - Sau đợt tập huấn đầy khắc nghiệt tại Trung Quốc, HLV Mai Đức Chung cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã bắt tay vào tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu Olympic Rio sắp tới

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.