"ĐT Việt Nam và ĐT Syria có trình độ ngang nhau"

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:53 ngày 30/05/2016

VTV.vn - Đó là đánh giá của HLV tuyển Syria - Ayman Alhakim - khi đề cập về ĐT Việt Nam trong cuộc họp báo diễn ra hôm nay (30/5).

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Ayman Alhakim cho biết: "Đây là trận đấu giao hữu nhưng chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt. Chúng tôi chưa biết nhiều về ĐT Việt Nam nhưng đã xem một vài trận đấu quốc tế của các bạn. Tôi nghĩ đội bóng của các bạn tiến bộ từng ngày. Tôi nghĩ trình độ của cả hai không khác nhau, chúng tôi chỉ hơn các bạn ở chỗ có nhiều kinh nghiệm hơn với nhiều cầu thủ thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp. Tôi mong rằng đây sẽ là trận đấu có ích cho ĐT Syria trong thời gian tới”.

Trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam sẽ là trận đầu tiên để đội bóng này chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng của World Cup sắp tới. Vì thế, HLV trưởng của ĐT Syria rất coi trọng trận đấu này. Trận đấu sẽ diễn ra vào 18h ngày mai (31/5) và được THTT trên kênh VTV6, VTV6HD.

ĐT Syria mang đội hình tinh nhuệ sang Việt Nam đá giao hữu ĐT Syria mang đội hình tinh nhuệ sang Việt Nam đá giao hữu

VTV.vn - Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, ĐT Syria đã mang những cầu thủ tốt nhất sang Việt Nam thi đâu giao hữu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.