ĐT Việt Nam về nước sau vòng loại World Cup 2018

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:43 ngày 31/03/2016

VTV.vn - Từ Iran, ĐT Việt Nam chia làm 2 nhóm trở về Hà Nội và TP HCM, trong đó, HLV Hữu Thắng, bác sĩ Trọng Thủy và một số cầu thủ như Thành Lương, Duy Mạnh... đã về đến Nội Bài.

Chiều nay, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ còn lại của ĐTVN đã về đến sân bay Nội bài sau các chuyến bay dài khởi hành từ Iran. Thành phần đội tuyển về Nội Bài có 12 người gồm Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi, HLV Nguyễn Hữu Thắng, cùng một số thành viên trong ban huấn luyện và các cầu thủ. Mặc dù vừa phải trải qua một hành trình dài, nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng các học trò vẫn rất nhiệt tình và hào hứng giao lưu với những người hâm mộ ra sân bay đón đội.

Bản thân HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng cảm thấy hài lòng với trận đấu đã qua của đội tuyển và đã có sẵn những kế hoạch làm việc tiếp theo: 'Tất nhiên gặp một đội bóng mạnh hàng đầu khu vực châu Á như đội Iraq thì kết quả như ngày hôm kia là điều tôi nghĩ không ngoài dự đoán, nhưng mà tôi nghĩ quan trọng nhất là lối chơi của toàn đội, tinh thần của cầu thủ rất tốt đó là cái tôi hài lòng nhất về các tuyển thủ. Tôi sẽ lên lịch đi tất cả các trận đấu có thể đi ở trong nước tôi đi hết, những trận nào có nhiều cầu thủ trẻ như Hà Nội T&T, Hoàng Anh Gia Lai rồi những trận ở phía trong tôi sẽ đi nhiều'.

Sau khi rời sân bay Nội Bài, các tuyển thủ sẽ trở về với các CLB chủ quản ngay trong tối nay để chuẩn bị cho vòng 5 giải bóng đá VĐQG diễn ra vào cuối tuần sau.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.