Hết sạch vé bán kết SEA Games trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Minh Nguyễn/ Thể thao VTV NewsCập nhật 14:05 ngày 12/06/2015

U23 Việt Nam đang nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của người hâm mộ tại SEA Games 28.

VTV.vn - Mặc dù chỉ vừa mở bán, tuy nhiên, toàn bộ số lượng vé vào sân xem trận bán kết bóng đá nam SEA Games 28 giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar đã được CĐV mua hết.

Sức nóng từ môn bóng đá nam SEA Games 28 đang dần lên tới đỉnh điểm khi U23 Việt Nam liên tiếp có những màn trình diễn thăng hoa và sớm giành vé vào bán kết sớm trước 1 vòng đấu. Bằng chứng rõ nét cho sức hút của đội bóng áo đỏ chính là việc tấm vé vào SVĐ Quốc gia Singapore đang trở thành thứ được người hâm mộ Việt Nam săn lùng rất gắt gao trong những ngày này.

Màu xanh là khu vực cổ động dành cho các CĐV U23 Việt Nam, tuy nhiên, tất cả đã được mua hết.

Màu xanh là khu vực cổ động dành cho các CĐV U23 Việt Nam, tuy nhiên, tất cả đã được mua hết.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV News, mặc dù, Ban tổ chức SEA Games 28 chỉ tiến hành bán vé bằng một hình thức duy nhất là giao dịch trực tuyến (online), tuy nhiên, chỉ ít lâu sau khi chính thức mở bán, toàn bộ số lượng vé chỉ định dành cho CĐV Việt Nam đã được bán hết.

Trong khi đó, vé trận U23 Thái Lan - U23 Indonesia vẫn còn khá nhiều (phần màu tím đậm là có thể mua - PV).

Trong khi đó, vé trận U23 Thái Lan - U23 Indonesia vẫn còn khá nhiều (phần màu tím đậm là có thể mua - PV).

Tình trạng này không xảy ra ở trận đấu bán kết còn lại giữa các nhà ĐKVĐ SEA Games - U23 Thái Lan và U23 Indonesia. Cụ thể, vé theo dõi trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia vẫn còn một lượng lớn - thậm chí, ngay cả ở khu vực khán đài dành cho người hâm mộ đội bóng trong quyền HLV Choketawee Promrut, khán giả có nhu cầu vẫn có thể mua được vé vào thời điểm này.

HLV Miura nói gì về thất bại của U23 Việt Nam trước người Thái? HLV Miura nói gì về thất bại của U23 Việt Nam trước người Thái?

VTV.vn - Chia sẻ về trận thua 1-3 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan, HLV Miura cho rằng mục tiêu của đoàn quân áo đỏ vẫn không thay đổi và một thất bại không nói lên nhiều điều.

Tuy nhiên, cũng có thể, SEA Games 28 đã để xảy ra tình trạng đầu cơ vé sau đó bán lại trên thị trường chợ đen. Bởi lẽ, hệ thống đặt vé của SEA Games 28 cho phép 1 tài khoản có thể mua tới 10 vé/lần giao dịch. Hiện tại, trên một số trang mạng rao vặt uy tín của Singapore như hardwarezone, gumtree... đã bắt đầu manh nha xuất hiện các lời rao bán vé trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar với giá khá cao, khoảng 150 SGD tức gấp hơn 7 lần giá vé mà BTC bán ra (20 SGD).

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 và Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.