HLV trưởng U19 Australia đánh giá cao Công Phượng

VTV NewsCập nhật 12:36 ngày 06/09/2014

Ông Paul Okon – HLV trưởng U19 Australia.

Ông Paul Okon – HLV trưởng U19 Australia – đã dành sự đánh giá cao cho cầu thủ số 10 Công Phượng của đội tuyển VN. Ông khẳng định Công Phượng đã tạo nên sự khác biệt.

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng U19 Australia nói ông không hài lòng khi các cầu thủ của ông đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn.

“Cả 2 đội đều chơi tốt trong trận đấu này” - Ông Paul khẳng định – “Tôi không hài lòng khi các cầu thủ bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn”.

Nói về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, ông Paul Okon cho biết: “Chiến thắng của U19 Việt Nam mang dấu ấn đặc biệt của cầu thủ số 10. Anh ta có thể một mình tạo nên sự khác biệt. Người hâm mộ Việt Nam có thể tự hào về màn trình diễn của U19 Việt Nam”.

Trong khi đó, ông Guillaume Graechen – HLV trưởng đội U19 Việt Nam – nói về chiến thắng của các học trò như sau: “Hiệp 1 các cầu thủ đã không thi đấu đúng với đấu pháp ban huấn luyện đã đề ra, để cho đối thủ có nhiều thời gian xử lý bóng. Tuy nhiên vấn đề này đã được khắc phục trong hiệp 2 và cuối cùng chúng tôi đã có được kết quả như mong muốn”.

Trong lời phát biểu, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: “Cảm ơn người hâm mộ đã đến sân đông và cổ vũ nhiệt tình cho chúng tôi”.