Hoàng Thịnh: Dù ở đâu thì SLNA vẫn luôn ở trong tim tôi

Ban thể thao VTVCập nhật 13:34 ngày 21/12/2015

VTV.vn - Sau hơn 10 năm thi đấu cho SLNA, Ngô Hoàng Thịnh đã có quyết định khó khăn khi rời quê hương để tới FLC Thanh Hóa.

FLC Thanh Hóa với tiềm lực kinh tế mạnh không chỉ thu hút những người con xa xứ về đầu quân như trường hợp của Mai Tiến Thành, họ còn chiêu mộ được trụ cột ở những đội bóng khác. Ngô Hoàng Thịnh sau hơn 10 năm gắn bó đã rời đội bóng quê hương SLNA để tìm kiếm bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh nói về quyết định chia tay SLNA: "Câu lạc bộ không có tiềm lực tài chính, không đáp ứng được nhu cầu của các cầu thủ nên các cầu thủ phải ra đi tìm chân trời mới, tìm kiếm tham vọng mới cho mình”.

Đời cầu thủ ngắn ngủi lại chứa đựng nhiều rủi ro, việc họ buộc phải ra đi để mưu cầu tiền bạc và danh vọng là lẽ thường tình, nhưng tình cảm họ dành cho đội bóng quê hương vẫn luôn là thứ đáng trân trọng.

"Dù thi đấu cho đội bóng nào thì SLNA vẫn luôn ở trong tim tôi. Cũng mong một ngày gần nhất trở về thi đấu cho đội bóng quê hương" - Hoàng Thịnh tâm sự.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!