Hoàng Thịnh tiếc nuối vì lỡ cơ hội cuối cùng dự SEA Games

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:26 ngày 12/05/2015

VTV.vn - Trong trận đấu với U23 Hàn Quốc, Hoàng Thịnh đã bị gãy một xương sườn và anh sẽ không thể cùng ĐT U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 tới.

Sau khi nhận thông báo của các bác sĩ, HLV Toshiya Miura đã cho phép tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh trở về CLB chữa trị chấn thương, đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham dự SEA Games 28 sắp tới. Đây không chỉ là tổn thất lớn với ĐT U23 Việt Nam cũng như ĐT Việt Nam mà ngay cả với cá nhân Hoàng Thịnh bởi đây sẽ là cơ hội cuối cùng để anh có thể tham dự SEA Games.

Hai ngày sau trận giao hữu với Hàn Quốc, Hoàng Thịnh đã có thể ngồi dậy đi lại bình thường. Bác sĩ đã nẹp cố định phần sườn của tiền vệ này và yêu cầu anh phải nghỉ ngơi, tránh hoàn toàn việc vận động mạnh trong vòng hơn một tháng tới.

Hoàng Thịnh vẫn rất nhớ tới tình huống dẫn đến chấn thương của mình: “Em biết là nếu mình đứng lại, tiền vệ cánh đối phương sẽ qua em và gây nguy hiểm cho khung thành. Em chỉ nghĩ đến việc phá bóng đi và không nghĩ rằng mình sẽ bị chấn thương hay sẽ vào trúng chân đối phương”.

Phim chụp X-quang cho thấy, một xương sườn phải của Hoàng Thịnh bị gãy và một chiếc khác bị rạn khiến anh phải bỏ lỡ SEA Games ngay sau một trận giao hữu.

“Khi đã vào sân, tinh thần thi đấu dù là trận giao hữu hay trận đấu chính thức thì mình cũng phải thể hiện cho mọi người biết rằng, mình tôn trọng khán giả và tôn trọng trận đấu” – Hoàng Thịnh lý giải về tinh thần thi đấu máu lửa của anh.

“Em rất tiếc khi không thể cùng đội U23 dự SEA Games. Sau khi cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup, em chỉ nghĩ đến tấm huy chương vàng SEA Games trong lần cuối em được tham dự” – tiền vệ của SLNA bày tỏ sự nuối tiếc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.