Jurgen Klopp: Liverpool sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa

H.M (dịch)Cập nhật 17:17 ngày 19/05/2016

Liverpool sẽ có 1 năm "tu" các giải đấu châu Âu để chuẩn bị trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa giải 2017/18.

VTV.vn - HLV Jurgen Klopp tin rằng Liverpool sẽ trở lại mạnh mẽ vào mùa sau - khi đội bóng này không phải tham gia bất cứ đấu trường quốc tế nào.

Tham vọng dự Champions League của The Kop vừa tan thành bong bóng xà phòng sau khi đoàn quân của HLV Jurgen Klopp hứng chịu thất bại 1-3 trước Sevilla ở trận chung kết Europa League.

Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ không tham dự bất cứ đấu trường quốc tế nào vào mùa bóng sau. Phát biểu sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp nhận định: "Liverpool chỉ phát huy được 50-60% sức mạnh của mình và chúng tôi phải chấp nhận sự thật ấy. Tôi là người chịu trách nhiệm cho màn trình diễn này. Tôi hứa với mọi người Liverpool sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn".

"Không có gì để phàn nàn về các cầu thủ và tôi đã nói điều này với các cầu thủ. Điều tôi nghĩ về việc không được dự Champions League chính là việc Liverpool phải tận dụng khoảng thời gian đó. Chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội để tập luyện hơn và chắc chắn sẽ chơi tiến bộ hơn", vị chiến lược gia người Đức cho biết thêm.