Lộ diện 2 Quỷ đỏ huyền thoại làm trợ lý cho Mourinho tại Man Utd

H.M (Dịch)Cập nhật 11:48 ngày 24/05/2016

Gary Neville và Brian Kidd - 2 con người từng có nhiều đóng góp cho Man Utd, có thể sẽ trở lại phục sự dưới thời HLV Mourinho.

VTV.vn - 2 cái tên sắp trở thành "phó tướng" của Jose Mourinho tại Man Utd được cho là 2 cựu Quỷ đỏ huyền thoại - Gary Neville và Brian Kidd.

Báo chí Anh đưa tin, BLĐ Man Utd muốn cựu trợ lý HLV Man City - Brian Kidd - trở thành cánh tay phải của Jose Mourinho tại sân Old Trafford.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia có biệt danh Ngài đặc biệt cũng chuẩn bị công bố việc đưa Quỷ đỏ huyền thoại Gary Neville vào đội ngũ của mình trong phòng thay đồ Man Utd.

Trợ lý của HLV Roy Hodgson tại ĐTQG Anh có thể sẽ trở về giúp sức cho Mourinho tại Man Utd.
Trợ lý của HLV Roy Hodgson tại ĐTQG Anh có thể sẽ trở về giúp sức cho Mourinho tại Man Utd.

Brin Kidd từng là trợ lý của HLV Manuel Pellegrini trong 3 năm tuy nhiên ông đang nhận được lời mời để trở về CLB nơi ông từng thi đấu và thành danh với vai trò cánh tay phải của Sir Alex tại Man Utd vào những năm 90 của thế kỷ trước.

Mourinho tin rằng việc có những trợ lý hiểu lịch sử và truyền thống của Man Utd là điều rất quan trọng. Kidd từng được nhìn nhận như một biểu tượng của Man Utd "truyền thống" và có thể giúp ích nhiều cho những tài năng trẻ như Marcus Rashford.

Ông Brian Kidd (phải) là người nổi tiếng và được mến mộ ở cả 2 CLB Man Utd và Man City.
Ông Brian Kidd (phải) là người nổi tiếng và được mến mộ ở cả 2 CLB Man Utd và Man City.

Trong quá khứ, Kidd từng đóng vai trò lớn trong việc phát triển thế hệ Man Utd 1992 gồm những David Beckham, Paul Schoes, Giggs... Vấn đề của Kidd là ở chỗ ông sợ rằng sẽ làm mất lòng CĐV Man City khi chấp nhận lời mời để chuyển sang nửa kia của thành phố và gia nhập đội bóng đối thủ.

Trong khi đó, Neville và Mourinho là những người bạn thân từ sau khi cựu đội trưởng Man Utd nghỉ hưu. Tuy nhiên, việc Neville trở về có thể sẽ khiến người bạn thân thiết Ryan Giggs phải buồn lòng.

Ngoài hai cái tên nói trên, Mourinho được cho là sẽ mang tới sân Old Trafford những HLV tin cẩn như Rui Faria và Silvino Louro.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!