Man Utd khủng hoảng tiền đạo, sao trẻ James Wilson vẫn không có cơ hội

H.M (dịch)Cập nhật 16:37 ngày 18/02/2016

VTV.vn - Bất chấp việc Rooney chấn thương khiến hàng tiền đạo bị tổn thất lực lượng, HLV Louis van Gaal cho hay ông sẽ không triệu tập sao trẻ James Wilson.

Tin dữ vừa đến với Man Utd khi Rooney dính chấn thương đầu gối rất nặng và phải ngồi ngoài ít nhất trong khoảng 2 tháng. Điều này khiến cho HLV Louis van Gaal sẽ có ít hơn những phương án cho hàng tiền đạo. Hiện tại, vị chiến lược gia người Hà Lan chỉ còn trong tay Anthony Martial, Will Keane là những cầu thủ có thể chơi ở vị trí tiền đạo.

Trong bối cảnh ấy, nhiều người đã "gợi ý" ông Van Gaal về việc triệu tập trở lại Man Utd sao trẻ James Wilson - người đang thi đấu rất tiến bộ trong màu áo CLB hạng nhất Brighton với 3 bàn thắng/12 lần ra sân.

Tuy nhiên, quan điểm này không nhận được sự ủng hộ từ chính vị chiến lược gia người Hà Lan. Thay vào đó, ông Van Gaal cho biết, rất có thể, ông sẽ để Memphis Depay lên chơi ở vị trí tiền đạo.

"Không" - Van Gaal nói về việc triệu hồi Wilson - "Vào thời điểm hiện tại, tôi không thể triệu tập James Wilson trở lại nhưng tôi vẫn còn những sự lựa chọn như Will Keane, Anthony Martial hay thậm chí là Memphis Depay nữa".

Sau nửa đầu mùa giải thi đấu cho Preston, Keane chỉ được ra sân 1 lần tại Premier League 2015/16 - và đó là một kỷ niệm đáng buồn với cá nhân cầu thủ này cũng như Man Utd khi đội bóng áo đỏ thất thủ trước Sunderland thứ 7 tuần trước.

Trong khi đó, Martial đã có 7 bàn thắng/21 lần ra sân ở giải đấu cao cấp nhất xứ sương mù.