Messi tiết lộ bí quyết thành công của MSN

Ban Thể thao VTVCập nhật 16:09 ngày 25/02/2016

VTV.vn - Điều gì giúp cho Messi, Neymar và Suarez tạo nên một phong độ hủy diệt tới như vậy? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của siêu cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh - Lionel Messi.

Lionel Messi cho biết bí quyết giúp bộ ba nguyên tử MSN của Barca trở nên thần thánh như vậy chính là nhờ tình bạn thân thiết.

Trước đó, Cristiano Ronaldo đã trả lời phỏng vấn rằng anh nghi ngờ sự thân thiết của bộ ba tiền đạo bên phía Barca. Cầu thủ người Bồ Đào Nha còn cho rằng có thể đó chỉ là điều được báo chí thêu dệt. Tuy nhiên, mới đây Messi đã lên tiếng phản bác điều này.

 

Ronaldo cũng đã dẫn chứng rằng lúc ở Manchester United, anh không trò chuyện với cả Paul Schole, Ryan Giggs và Rio Ferdinand nhưng vẫn có thể cùng đồng đội giành Champions League năm 2008. Nhưng với Messi, mọi chuyện lại khác hoàn toàn. Anh cho rằng chính mối quan hệ tốt giữa mình với Neymar và Luis Suarez đã khiến cho bộ ba MNS trở nên nguy hiểm đến như vậy.

'Thật là tuyệt vời khi được chơi cùng họ (Neymar và Suarez).' Messi chia sẻ. 'Chúng tôi thân thiết với nhau ở cả trong và ngoài sân cỏ. Tình bạn thật sự chính là điểm mấu chốt khiến chúng tôi có thể chơi thứ bóng đá giống như vậy'.

Ở trận đấu với Arsenal ở Emirates, Messi đã lập cú đúp giúp Barca thắng 2-0 và đặt một chân vào tứ kết Champions League, trong đó, bàn mở tỉ số là một màn phối hợp hoàn hảo giữa Suarez, Neymar và tiền đạo người Argentina trước khi anh dứt điểm.