Mourinho mắng đồng hương Pepe

AQ (Theo Goal)Cập nhật 07:39 ngày 08/05/2013

HLV Jose Mourinho mới đây đã không tiếc lời nhiếc móc cậu học trò đồng hương Pepe vì đã có những chỉ trích nhằm vào ông.

Mới đây, HLV Jose Mourinho đã bày tỏ sự hối tiếc về việc đã mua Diego Lopez quá muộn ở mùa giải năm nay. Những tuyên bố này bị Pepe lên án gay gắt. Sau những phản ứng của người học trò đồng hương, HLV Mourinho đã có những lời lẽ đáp trả.

‘ HLV Jose Mourinho (Ảnh: Getty)

HLV Mourinho chia sẻ với các phóng viên trong buổi họp báo: "Các bạn muốn hỏi tôi về những phát ngôn của Pepe ư? Thật dễ dể phân tích vì sao cậu ta có những phát ngôn như vậy. Pepe đang gặp vấn đề và vấn đề đó đến từ một cái tên: Raphael Varane."

"Một cầu thủ 31 tuổi đánh mất vị trí vào tay một cầu thủ 19 tuổi, đó là quy luật của cuộc sống. Nhưng thử hỏi ai là người đã dũng cảm đưa Varane ra sân thường xuyên? Chính là tôi."

HLV Mourinho sau đó cũng chia sẻ rằng giữa ông và Iker Casillas không có vấn đề cá nhân. Ông chọn Diego Lopez là người bắt chính chỉ đơn giản là vì thủ môn này đang có phong độ tốt.

Trong một diễn biến khác, tờ AS cho biết kể từ sau khi Real bị loại ở bán kết Champions League thì Mourinho hạn chế đối thoại với các cầu thủ của Madrid. Theo đó, Mourinho chỉ nói những vấn đề liên quan trực tiếp đến chuyên môn ở trong phòng thay đồ và trên sân tập mà không nói gì hơn ngoài phạm vi đó. Đây được xem như một dấu hiệu Mourinho chuẩn bị cho một tương lai không ở Bernabeu.