Mourinho xếp Eden Hazard trên trò cũ C.Ronaldo

H.M (dịch)Cập nhật 15:47 ngày 28/07/2015

Theo HLV Jose Mourinho, một cầu thủ xuất sắc phải là cầu thủ có những danh hiệu cá nhân gắn liền với thành công của CLB. (Ảnh minh họa)

VTV.vn - HLV Jose Mourinho tin rằng Eden Hazard là một trong ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – tốt hơn cả đương kim QBV C.Ronaldo.

Vị chiến lược gia người Bồ nhận định về cậu học trò cũ: “Mùa giải trước, mặc dù C.Ronaldo rất tuyệt tuy nhiên Eden Hazard đang dần trở nên xuất sắc hơn và được lựa chọn là 1 trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Theo tôi, Hazard xứng đáng trong top 3 chứ không phải top 10”.

“Tôi nghĩ rằng Eden Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất xứ sương mù, cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Hiệp hội nhà báo Anh đã bình chọn cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Trong bối cảnh Premier League đang là giải đấu hàng đầu thế giới, tôi nghĩ rằng cậu ấy xứng đáng trong top những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh”, Mourinho cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Ngài Đặc biệt cũng cho rằng một cầu thủ xuất chúng bắt buộc cần phải gắn với những danh hiệu giành được cùng CLB. Ông nói: “Những cầu thủ xuất sắc có cần danh hiệu không ư? Bóng đá không danh hiệu thì sẽ chẳng là gì cả. Messi vừa ăn ba danh hiệu. Cậu ấy đã giành 3 danh hiệu lớn mùa giải trước và lọt vào tới chung kết Copa America. Messi đã có một mùa giải tuyệt vời cho bản thân và cho cả đội bóng. Tôi không thích những cầu thủ hay những HLV có danh hiệu cá nhân nhưng lại không giúp ích cho CLB”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.