"Muốn có Aubameyang, hãy chi ra 100 triệu euro!"

H.M (dịch)Cập nhật 06:00 ngày 31/03/2016

Nếu muốn có Aubameyang, một CLB sẽ phải chi ra số tiền hơn 100 triệu euro cho Dortmund.

VTV.vn - 100-120 triệu Euro là con số mà bất cứ CLB nào muốn có Aubameyang phải chi ra – nguồn tin từ CLB Dortmund cho hay.

Trước sự nhòm ngó của nhiều CLB khắp châu Âu đối với Aubameyang, Dortmund thay vì tuyên bố tiền đạo người Gabon không phải để bán, đã thét giá “cắt cổ” hòng “đuổi khách”. Theo đó, đội chủ sân Signal Iduna Park tuyên bố bất cứ CLB nào muốn sở hữu QBV châu Phi 2015 sẽ phải chi ra khoảng 100-120 triệu Euro.

Đích thân GĐĐH của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke đã tuyên bố điều này. Theo đó, chỉ khi một CLB chấp nhận yêu sách từ phía đội bóng áo vàng, hai bên mới có thể ngồi vào bàn đàm phán về tương lai của Aubameyang.

Ông Hans-Joachim Watzke nói: “Không phải ngẫu nhiên Dortmund gia hạn hợp đồng với Aubameyang tới năm 2020… Nếu ai đưa ra lời đề nghị hơn 100 triệu euro, chúng tôi mới suy nghĩ. Về cơ bản, CLB muốn giữ Aubameyang ấy lại”.

Trước đó, Real Madrid từng tuyên bố muốn sở hữu tiền đạo có tốc độ siêu việt của Dortmund. Ngược lại, bản thân Aubameyang cũng không giấu diếm ước mơ được khoác áo Los Blancos sau khi mãn hạn hợp đồng với Dortmund. Nếu đợi tới lúc đó, Aubameyang đã 30 tuổi còn nếu Real Madrid muốn có ngay anh, họ sẽ phải chi hơn 100 triệu euro. Nhìn chung, cả hai phương án đều không thực sự khả thi hay nói cách khác, giấc mộng Real Madrid của Aubameyang khó có thể thành hiện thực!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.