Nhìn lại chuyến du đấu đáng nhớ của Arsenal tại Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:18 ngày 28/06/2015

VTV.vn - Trước Man City, Arsenal từng đặt chân tới Hà Nội vào năm 2013 và họ đã để lại những ấn tượng không thể nào quên với các CĐV Arsenal tại Việt Nam.

Đó là một chuyến du đấu mà Arsenal để lại dấu ấn đặc biệt về sự thân thiện của mình. Họ xuất hiện ở sân bay Nội Bài với những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Sau đó, toàn đội đến thăm chùa Một Cột, chùa Trấn Quốc và chia các nhóm cầu thủ tới tham gia những sự kiện cộng đồng như đá bóng với học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu, đá bóng đường phố và đá bóng với trẻ em.

Điểm nhấn là việc Arsenal đón "Running man" Vũ Xuân Tiến lên xe bus, đưa lên làm một hiện tượng trên Youtube rồi tặng anh một chuyến đi đến London để “Running man” mang hình ảnh lá cờ Việt Nam tới sân Emirates.

Arsenal đến và tạo ra một tác động rất mạnh tới sự phát triển của hội CĐV Arsenal tại Việt Nam, giúp hội phát triển và đi vào quy củ hơn. Giờ đây, với 250.000 thành viên trên Facebook, hội CĐV Arsenal đang ngày càng mở rộng quy mô, phát triển với tốc độ cao và cho thấy được hiệu quả từ chuyến đi của đội bóng lớn tới Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!