Nữ bác sĩ xinh đẹp của Chelsea nghỉ việc

H.M (dịch)Cập nhật 05:58 ngày 23/09/2015

Eva Carneiro đã chính thức nghỉ việc sau những vấn đề lục đục với HLV trưởng Chelsea Jose Mourinho.

VTV.vn - Nữ bác sĩ xinh đẹp của Chelsea – cô Eva Carneiro đã chính thức xin nghỉ việc tại sân Stamford Bridge, một số nguồn tin trong nước Anh cho hay.

Mourinho cực kỳ “điên tiết” với Eva Carneiro khi cô này lao vào sân chữa trị cho Eden Hazard trong trận đấu giữa Chelsea và Swansea vào ngày 8/8. Cần phải nói thêm rằng, thời điểm đó, tỷ số đang là 2-2 và trận đấu đã trôi về những phút cuối. Vì không muốn trận đấu bị gián đoạn nhằm tiết kiệm thời gian cho các học trò, Mourinho đã có hành động không đẹp mắt là quát tháo Eva Carneiro ngay trước hàng chục nghìn khán giả có mặt tại Stamford Bridge cũng như hàng trăm nghìn người theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

 

Nữ bác sĩ xinh đẹp của Chelsea khéo léo đáp lại Mourinho Nữ bác sĩ xinh đẹp của Chelsea khéo léo đáp lại Mourinho

VTV.vn - Sau khi bị HLV Mourinho chỉ trích nặng nề, nữ bác sỹ Eva Carneiro đã có hành động đáp trả nhận được đông đảo sự ủng hộ của công chúng.

 

Sau đó, HLV Mourinho nói rằng hành động của cô này và người đồng nghiệp (có 2 nhân viên y tế của Chelsea lao vào sân trong tình huống kể trên) là “bốc đồng và ngây thơ” và “không hiểu diễn biến trận đấu”.

Công việc của Eva Carneiro đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau sự cố này. Tuần trước, cô vừa được mời trở lại làm việc tại Cobham, tuy nhiên, điều đó không đủ để hàn gắn vết rạn trong mối quan hệ giữa cô và vị chiến lược gia người BĐN.

Nguồn tin của tờ Daily Mail cho rằng, Eva Carneiro đã tham khảo ý kiến luật sự về tình trạng của mình và được biết việc đi làm trở lại là không khôn ngoan - “khi đến Cobham làm việc trở lại cũng có nghĩa rằng cô ấy đã chấp nhận những điều khoản mới trong công việc sau khi bị công khai tước quyền chăm sóc cho đội hình 1 của CLB”.

“Việc Eva Carneiro rời Chelsea khiến tôi buồn và phẫn nộ”, ông Heather Rabbatts, thành viên hội đồng quản trị của FA chia sẻ - “Eva Carneiro là một trong những bác sĩ nữ hiếm hoi trong bóng đá, một bác sĩ đáng kính với tinh thần chuyên nghiệp trong những hoàn cảnh khó khăn, người được các đồng nghiệp, CLB đánh giá cao về chuyên môn”.