Ronaldo phá lệ trước truyền thông, khẳng định tương lai với Real Madrid

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:27 ngày 28/06/2015

Ronaldo khẳng định tương lai gắn bó cùng Real Madrid

VTV.vn - Cristiano Ronaldo đã phá vỡ sự im lặng để bác bỏ những tin đồn liên quan tới tương lai sau khi Real bổ nhiệm nhà cầm quân mới Rafa Benitez.

Ngay sau khi Real Madrid bổ nhiệm nhà cầm quân mới Rafael Benitez, đã có những tin đồn nói rằng ông thầy người Tây Ban Nha sẽ đặt Gareth Bale làm trung tâm trong các kế hoạch đổi mới Madrid, chứ không phải ngôi sao số một lúc này là Cristiano Ronaldo.

Thông tin này đã làm nảy sinh một loạt tin đồn khác về sự không hài lòng của Ronaldo với cuộc sống tại Madrid, khiến anh dù đang nghỉ hè tại Mỹ cũng không thể nào an tâm và buộc phải lên tiếng với tờ A Bola - tờ báo có trụ sở tại Lisbon, quê nhà của Ronaldo.

“Tôi đã không phát biểu với truyền thông trong vài tuần qua, nhưng hôm nay là một ngoại lệ và tô sẽ chỉ bác bỏ những tin đồn thất thiệt liên quan đến mối quan hệ giữa tôi và CLB Real Madrid”, CR7 tỏ ra cực kì nghiêm túc. “Tôi vô cùng hạnh phúc khi được thi đấu cho Madrid và hoàn toàn tự tin hướng về mùa bóng thành công sắp tới. Tôi muốn nhắc lại một lần nữa, tôi đang có mặt ở CLB tốt nhất hành tinh, đó cũng là đội bóng lớn nhất mà tôi muốn chiến đấu và chiến thắng”.

Sau khi ngỏ đôi lời với A Bola, Ronaldo lại quyết định sẽ giữ im lặng trong phần còn lại của mùa hè nhằm tận hưởng kì nghỉ một cách trọn vẹn nhất: “Tôi sẽ không nói chuyện với báo giới trong kì nghỉ hè. Tôi chỉ muốn những tin đồn thất thiệt dừng lại và cho tôi một khoảng thời gian yên bình. Real Madrid và tôi hoàn toàn ổn”.

Ronaldo được cho là đã gọi điện hỏi thăm Sergio Ramos về vụ lùm xùm mới đây giữa anh và CLB. CR7 cho biết sẽ ủng hộ mọi quyết định của Ramos, nhưng hi vọng anh sẽ ở lại vì lợi ích lớn nhất của cả CLB.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!