Man Utd – Cris Ronaldo: 66,5 triệu Bảng cho một cuộc tái hợp?

Thùy AnCập nhật 08:46 ngày 23/06/2015

VTV.vn - Man Utd dường như đã rất sẵn sàng cho một cuộc tái hợp cùng siêu sao Cris Ronaldo sau gần 6 năm xa cách.

Theo tờ Metro, Man Utd sẵn sàng chi đến 66,5 triệu Bảng để đưa Cris Ronaldo trở lại sân Old Trafford, nơi tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có 118 bàn thắng/292 trận đấu trước khi chuyến sang Real Madrid vào năm 2009.

49,96% CĐV Real Madrid muốn bán Cris Ronaldo
49,96% CĐV Real Madrid muốn bán Cris Ronaldo

Không quá ngạc nhiên khi Man Utd đưa ra lời đề nghị mua Cris Ronaldo vào thời điểm này bởi trước đó, theo một khảo sát, phần lớn các CĐV Real Madrid muốn bán tiền đạo này ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Cụ thể, theo khảo sát của AS (tờ báo thân Real Madrid) đã có tới 49,96% CĐV muốn CLB bán Cris Ronaldo. Đây là một tỷ lệ cao đáng ngạc nhiên bởi Cris Ronaldo vẫn duy được phong độ rất tốt trong mùa giải vừa qua với 61 bàn thắng/54 trận đấu cho Real Madrid.

Cris Ronaldo sẽ khoác lên mình chiếc áo đỏ của Man Utd trong mùa giải tới?

Cris Ronaldo sẽ lại khoác lên mình chiếc áo đỏ của Man Utd trong mùa giải tới?

Tuy nhiên, nếu xét việc Cris Ronaldo đã bước sang tuổi 30 và gần như đã đạt đến điểm tới hạn phong độ, việc Real Madrid bán tiền đạo người Bồ Đào Nha để lấy một khoản tiền lớn cũng là điều có thể xảy ra.

Ngoài ra, với việc tân HLV Benitez muốn xây dựng lối chơi của Real Madrid xung quanh Gareth Bale chứ không phải Cris Ronaldo cũng là lý do để Man Utd tự tin về sự thành công cho một cuộc tái hợp với cầu thủ được xem là xuất sắc nhất trong lịch sử Quỷ đỏ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1