Sao Bayern trấn an dư luận trước thông tin tai nạn xe hơi

H.M (dịch)Cập nhật 16:44 ngày 11/12/2015

Douglas Costa không có mặt ở hiện trường vụ tai nạn và vẫn đang hoàn toàn bình an vô sự.

VTV.vn - Douglas Costa đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin có liên quan tới một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Munich, Đức.

Hồi đầu tuần qua, truyền thông Đức rộ lên thông tin về việc tiền vệ cánh người Brazil đã lái xe và va chạm với một chiếc xe điện tại Munich. Thông tin này được phát tán ngay trước thềm cuộc đọ sức của Bayern Munich với Dinamo Zagreb.

Mọi chuyện càng trở nên giống thật hơn bởi lẽ chiếc xe gặp tai nạn được xác thực thuộc sở hữu của tiền vệ này. Bên cạnh đó, Douglas Costa không thể cùng các đồng đội tới Croatia dự trận đấu vì dính chấn thương.

Và mọi chuyện chỉ có thể được sáng tỏ cho tới khi Costa chính thức lên tiếng. Chia sẻ với báo giới, ngôi sao đang lên của Bayern Munich khẳng định: “Tôi muốn làm rõ những thông tin trên báo chí liên quan tới vụ việc chiếc xe của tôi gặp nạn”.

“Tôi không ở trong chiếc xe. Người em họ Stefano đã lái xe và chị gái tôi cũng ở trong chiếc xe đó. Rất may, mọi người đều ổn và không gặp phải chấn thương nào. Khi đó, tôi đang ở nhà. Mọi câu hỏi khác mọi người có thể hỏi cảnh sát Munich, những người biết tường tận nhất về vụ việc”, Costa kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.