Sông Lam Nghệ An – Hà Nội T&T: Cạnh tranh Quả bóng vàng (16h30, VTV6)

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:20 ngày 06/02/2015

Hoàng Thịnh của SLNA cùng Thành Lương, Văn Quyết của Hà Nội T&T sẽ có cơ hội đọ sức với nhau trong trận đấu sớm nhất vòng 7 V.League 2015.

Chiều nay (6/2) sẽ diễn ra trận đấu sớm nhất vòng 7 V.League 2015 giữa đội chủ nhà Sông Lam Nghệ AnHà Nội T&T. Sân Vinh sẽ có một trận đấu đáng được trông đợi bởi đây sẽ là cuộc so tài giữa các cầu thủ đang cạnh tranh cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam - Hoàng Thịnh của đội chủ nhà và Thành Lương, Văn Quyết bên phía đội bóng của Thủ đô.

Ở trận đấu này, SLNA sẽ đón chào sự trở lại của các trụ cột Đình Đồng, Văn Khánh. Phát biểu trước cuộc đối đầu, HLV Ngô Quang Trường khẳng định, SLNA sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất: “Hà Nội T&T luôn là một đội bóng mạnh. Chúng tôi gồm nhiều cầu thủ trẻ và luôn sẵn sàng trước bất kỳ đối thủ nào, nhất là với đối thủ nào chúng tôi được đánh giá cao hơn”.

Về phía Hà Nội T&T, đội bóng của Thủ đô sẽ phải làm khách trên sân Vinh trong bối cảnh cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson không thể ra sân vì chiếc thẻ đỏ ở vòng 6. Tuy nhiên, HLV Phan Thanh Hùng vẫn tỏ ra tự tin trước áp lực phải đá trên sân khách.

“Nếu muốn đá ở V.League thì trước yếu tố sân nhà – sân khách cần phải có thái độ thi đấu giống nhau. Có nghĩa là chúng tôi không ngại sân khách” – HLV của Hà Nội T&T cho biết.

Các cuộc đối đầu giữa SLNA và Hà Nội T&T trong những năm gần đây luôn diễn ra rực lửa và dù trận cầu năm nay không còn ý nghĩa 6 điểm trong cuộc đua vô địch nhưng vẫn sẽ là cuộc đọ sức không thể bỏ qua.

Trận đấu giữa SLNA - Hà Nội T&T sẽ diễn ra vào lúc 16h30 hôm nay (6/2) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.