Sốt vé giao hữu Olympic Việt Nam - U22 Uzbekistan

Ban Thể thao VTVCập nhật 17:00 ngày 13/03/2015

(VTV.vn) - 1 ngày sau khi những chiếc vé vào sân theo dõi trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và U22 Uzbekistan đã chính thức được phát hành trên toàn quốc, cơn sốt vé đã bùng lên...

Chẳng cần đợi cái oi ả của nắng chiều dịu lại, người hâm mộ bóng đá TP Hồ Chí Minh đã sớm có mặt tại sân Thống Nhất, chỉ để nhanh tay sở hữu tấm vé vào sân xem trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và U22 Uzbekistan trước khi quá muộn. Cơn sốt vé chính thức bắt đầu từ lúc 9h sáng và tăng nhiệt mạnh vào giữa giờ chiều, bởi vậy nên khá nhiều người dù đã chờ đợi rất lâu những vẫn phải ra về mà không có vé trong tay, giải pháp mua vé trợ đen với giá gấp rưỡi cũng được nhiều người lựa chọn để tránh tình trạng hết vé.

Được biết, BTC đã quyết định phát hành 1.800 vé mời và bán ra 14.000 vé để phục vụ người hâm mộ. Sau 2 ngày mở cửa bán vé, tổng số vé bán ra đã được gần 10.000 vé và dự kiến sẽ còn tăng mạnh trong những ngày tiếp theo. Điều này có được là bởi người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng cũng như chờ đợi sự tỏa sáng của lứa cầu thủ trẻ hiện nay.

Khán giả Thành phố Hồ Chí Minh đang háo hức chờ đợi màn trình diễn của các cầu thủ Olympic Việt Nam

Khán giả Thành phố Hồ Chí Minh đang háo hức chờ đợi màn trình diễn của các cầu thủ Olympic Việt Nam

Vào lúc 17h ngày 14/3 tới đây, ĐT Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu với ĐT U22 Uzbekistan trên sân Thống Nhất, và đó cũng là lúc mà tình cảm, sự tin yêu cũng như những mong chờ của NHM dành cho thầy trò HLV Miura tìm được lời đáp.

Để phục vụ đông đảo khán giả cả nước, trận đấu giao hữu giữa Olympic Việt Nam và U22 Uzbekistan, Đài THVN sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này trên kênh VTV6 và VTV6 HD vào lúc 17h00 ngày 14/3 tới.